Nolvadex-D-20 mg Viên nén

Số đăng ký: VN-7771-03
Dạng bào chế: Viên nén
Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
Công ty đăng ký: AstraZeneca Singapore Pte., Ltd.
Thành phần:
 • Tamoxifen: 20mg
 • Chỉ định:
  Nolvadex được chỉ định trong điều trị ung thư vú.
  Chống chỉ định:
  Quá mẫn với thành phần thuốc. Có thai.
  Chú ý đề phòng:
  Bệnh nhân tiền mãn kinh có thể bị mất kinh & gia tăng tần suất ung thư nội mạc tử cung & sarcom tử cung: theo dõi triệu chứng phụ khoa bất thường, nhất là xuất huyết âm đạo. Phụ nữ cho con bú.
  Lúc có thai:
  Nolvadex không được sử dụng trong thời gian mang thai. Một số ít trường hợp như sẩy thai tự nhiên, khuyết tật thai và thai lưu đã được ghi nhận ở phụ nữ có thai dùng Nolvadex, mặc dù mối quan hệ nhân quả chưa được xác lập.
  Các nghiên cứu độc tính trên hệ sinh sản ở chuột, thỏ và khỉ cho thấy Nolvadex không có tiềm năng gây quái thai. Đối với sự phát triển hệ sinh sản của bào thai ở loài gậm nhấm, tamoxifen liên quan đến những thay đổi tương tự với những thay đổi do eostradiol, ethynyl-oestradiol, clomiphene và diethylstilboestrol (DES) gây ra. Mặc dù mối liên quan về mặt lâm sàng của những thay đổi này chưa được biết, nhưng một vài thay đổi, đặc biệt là sự phát triển bất thường biểu mô tuyến trong âm đạo tương tự với những thay đổi ở phụ nữ trẻ dùng DES ở tử cung và những bệnh nhân có 1/1000 nguy cơ ung thư tế bào sáng ở âm đạo hoặc cổ tử cung. Chỉ một số nhỏ bệnh nhân là phụ nữ có thai dùng tamoxifen. Ở những bệnh nhân nữ trẻ tuổi dùng tamoxifen này không ghi nhận bất cứ sự phát triển bất thường biểu mô tuyến trong âm đạo hoặc ung thư tế bào sáng ở âm đạo hoặc cổ tử cung.
  Bệnh nhân nữ không nên có thai trong khi đang điều trị bằng Nolvadex và nên sử dụng biện pháp tránh thai không hormon hoặc dạng vách ngăn. Bệnh nhân tiền mãn kinh cần được khám nghiệm cẩn thận để loại trừ khả năng có thai trước khi điều trị. Nên thông báo cho bệnh nhân về mối nguy cơ tiềm ẩn đối với bào thai nếu có thai trong khi điều trị bằng Nolvadex hoặc trong vòng hai tháng sau khi ngừng điều trị.
  Phụ nữ cho con bú: tuy chưa xác định rõ Nolvadex có bài tiết qua sữa mẹ hay không, người ta vẫn khuyến cáo không dùng Nolvadex trong thời kỳ cho con bú. Sự quyết định ngừng cho con bú hoặc ngừng dùng thuốc nên tùy thuộc vào mức độ quan trọng của dùng thuốc đối với người mẹ.
  Tương tác thuốc:
  Thuốc kháng đông loại coumarin. Chất gây độc tế bào
  Tác dụng ngoài ý:
  Nóng bừng mặt, xuất huyết âm đạo, tiết dịch âm đạo, ngứa âm hộ, phản ứng da xung quanh bướu. Rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, chóng mặt. Vài trường hợp viêm tụy. Ít gặp: ứ dịch cơ thể, rụng tóc. Nổi mẩn ở da, ban đỏ đa dạng, hội chứng Stevens-Johnson, pemphigus bọng nước, phù mạch. Giảm tiểu cầu, bạch cầu, thiếu máu. Rối loạn thị giác. U xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tăng sản, políp, u nang buồng trứng, ung thư nội mạc tử cung & sarcom tử cung. Thay đổi men gan. Tắc mạch do huyết khối. Hiếm gặp: tăng triglycerid huyết tương.
  Liều lượng:
  Người lớn (kể cả người cao tuổi): liều dùng mỗi ngày trong khoảng từ 20-40mg, uống 1lần duy nhất hoặc chia làm hai lần.
  Trẻ em: không áp dụng.

  Quảng Cáo

  DVMS chuyên:
  - Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
  - Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
  - Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
  - Xây dựng các giải pháp quản lý bác sĩ gia đình, medical tech, fintech, insurtech, vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
  - Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

  Vì sao chọn DVMS?
  - DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,...
  - DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,...
  - DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,...

  Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

  Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>


  Ý Kiến

  đúng cái đang cần
  JADOVIE

  Tin hay
  Hangdtriverside

  bị tiểu đường dùng thuốc nào?
  Tuyetpvin

  ôi, đúng cái cần rồi
  Nguyenthicuc

  tuyệt vời
  Hangpt

  chính xác, đang cần
  Tlp

  thuốc hay nhỉ
  Hatoanbencatbd

  hình như đã từng dùng rồi
  Babymilo

  thuốc quá hay
  Nguyen Manh Cuong

  hình như đã từng dùng rồi
  Dungtnut

  thuốc quá hay
  LUXURYPRIVATETRAVEL

  Tin hay
  Ahfurniture